CHÚNG TÔI YÊU CÔNG VIỆC,
CHÚNG TÔI HẠNH PHÚC

Bạn đang tìm nhà thầu cho dự án tiếp theo?

VỀ CHÚNG TÔI

3a923b2628ace7f2bebd

1. Giá trị

Tập thể gắn kết và khát vọng thành công với niềm tin:
• Mọi vấn đề đều có giải pháp.
• Không bao giờ bỏ cuộc.
• Rèn luyện chưa bao giờ là đủ.

2. Tầm nhìn

Trở thành nhà thầu cơ điện mà mọi khách hàng đều sẵn lòng hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp.
Mọi nhân viên đều sở hữu một phần giá trị công ty.

3. Sứ mệnh

Mang lại lợi hạnh phúc cho mọi khách hàng với giải pháp phù hợp và lợi ích cho cộng đồng. Phương châm hoạt động liên tục của chúng tôi:
• Đối với khách hàng (vào/ra): Thấu hiểu các góc nhìn khác nhau về một sự việc để hai bên cùng thắng lợi.
• Đối với khách hàng nội bộ: Nhân viên là cội nguồn của sự tồn tại, phát triển và thịnh vượng công ty, vì thế sự phục vụ theo mô hình đồng hồ cát là niềm tự hào của chúng tôi.
• Đối với xã hội: Tuân thủ pháp luật, tham gia vào các chiến dịch hỗ trợ cộng đồng trong điều kiện có thể, bảo vệ môi trường là hành động thiết thực được thúc đẩy.

4. Chiến lược

Định hướng phát triển của Công ty trong giai đoạn từ năm 2022 – 2032

1. Phát triển nền tảng công ty.

a. Lập chương trình giữ khách hàng hiện tại, mở rộng khách hàng mới để đáp ứng nhu cầu phát triển và tăng doanh thu.
b. Nâng cao tính hiệu quả trong mảng dự án bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến giảm thiểu những công việc có thể thay thế bằng máy móc, áp dụng hệ thống quản lý với phần mềm chuyên nghiệp nhắm cải tiến và rút ngắn quy trình.
c. Quyền lợi từng nhân sự được đẩy lên ưu tiên hàng đầu, tiếp thu và phân tích những ý kiến sáng tạo và đổi mới của nhân viên và khách hàng, tạo diễn đàn để mọi nhân viên chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng làm việc nhóm, đầu tư vào lĩnh vực đào tạo quản lý, quản trị từng bộ phận, xây dựng chương trình hợp tác để giải quyết vấn đề thay vì cạnh tranh.

2.Tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

a. Mục tiêu 03 năm đầu 2022-2025 đạt mức doanh thu cao nhất mà công ty từng đạt gần 500tỷ, đạt được chứng chỉ ISO-9001
b. Mục tiêu doanh số 03 năm tiếp theo sẽ nâng dần lên mức 30% mỗi năm.
Đạt mục tiêu lợi nhuận kỳ vọng trong 04 năm tiếp theo, cổ phần hóa nội bộ đến toàn thể nhân viên, mở rộng thị trường sang các nước Đông Nam Á, phát triển mảng thương mại những vật tư thiết bị mảng MEP đến các dự án trong và ngoài nước.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần kỹ thuật H.T.G được thành lập ban đầu với những thành viên sáng lập là những kỹ sư kỹ thuật nhiệt huyết, khát vọng làm chủ được công việc của mình sau một thời gian làm việc và học tập trong các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam.

Chính thức thành lập tại TPHCM tháng 07 năm 2002, Công ty cổ phần kỹ thuật & thương mại HTG vừa thực hiện các dự án khu vực phía nam và cũng là một trong những công ty Cơ Điện đầu tiên thực hiện các dự án nhà máy Nhật Bản tại Miền Bắc cùng thời điểm.

Năm 2012 đến 2018 lần đầu tiên ra nước ngoài thực hiện 02 giai đoạn dự án ODA Nhật Bản vào Lào mở rộng bãi đỗ máy bay và xây mới nhà ga sân bay quốc tế Vientiane đã tạo nên niềm tin vững chắc về năng lực cũng như độ linh hoạt trong từng dự án.

Năm 2014 thị trường Myanmar mở cửa cho các nhà đầu tư nước ngoài trong đó có Nhật Bản, HTG cũng là một trong những nhà thầu đầu tiên thực hiện các dự án hạ tầng khu công nghiệp, các nhà máy do Nhật Bản đầu tư đến nay.
Sau gần 20 năm thành lập và phát triển đến nay HTG đã hình thành thương hiệu là nhà thầu Cơ Điện được các đối tác tổng thầu, chủ đầu tư tin cậy và hợp tác.

Với yêu cầu ngày một cao hơn từ khách hàng, tốc độ phát triển của xã hội cùng công nghệ tiên tiến. Hiện nay HTG đã và đang tái cấu trúc từng phần với những sáng kiến từ mỗi nhân viên trong công ty, xu hướng của xã hội và những mong muốn từ khách hàng nhằm mục đích nâng cao tính hiệu quả của từng công việc, sự hợp tác trong làm việc nhóm góp phần nâng cao chất lượng dự án.

Với phương châm “ Mọi vấn đề đều có giải pháp “ và tinh thần “ Không bao giờ bỏ cuộc “ của công ty chúng tôi sẽ là nền tảng vững chắc để khách hàng trải nghiệm và Tin Cậy.

Chân thành cảm ơn
Giám Đốc Điều Hành
Ông NGUYỄN THANH PHƯỢNG

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

04

CỬ NHÂN

50

KỸ SƯ

100

CÔNG NHÂN LÀNH NGHỀ

Tất cả đều tốt nghiệp từ các trường phổ thông nổi tiếng tại Việt Nam với kinh nghiệm cả lý thuyết và thực hành, sáng tạo và chuyên nghiệp.
Chúng tôi cũng có thể huy động đến 200 công nhân và giám sát cùng một lúc