Hồ sơ công ty

Previous
Next

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần kỹ thuật H.T.G được thành lập ban đầu với những thành viên sáng lập là những kỹ sư kỹ thuật nhiệt huyết, khát vọng làm chủ được công việc của mình sau một thời gian làm việc và học tập trong các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam.

Chính thức thành lập tại TPHCM tháng 07 năm 2002, Công ty cổ phần kỹ thuật & thương mại HTG vừa thực hiện các dự án khu vực phía nam và cũng là một trong những công ty Cơ Điện đầu tiên thực hiện các dự án nhà máy Nhật Bản tại Miền Bắc cùng thời điểm.

Năm 2012 đến 2018 lần đầu tiên ra nước ngoài thực hiện 02 giai đoạn dự án ODA Nhật Bản vào Lào mở rộng bãi đỗ máy bay và xây mới nhà ga sân bay quốc tế Vientiane đã tạo nên niềm tin vững chắc về năng lực cũng như độ linh hoạt trong từng dự án.

Năm 2014 thị trường Myanmar mở cửa cho các nhà đầu tư nước ngoài trong đó có Nhật Bản, HTG cũng là một trong những nhà thầu đầu tiên thực hiện các dự án hạ tầng khu công nghiệp, các nhà máy do Nhật Bản đầu tư đến nay.

Sau gần 20 năm thành lập và phát triển đến nay HTG đã hình thành thương hiệu là nhà thầu Cơ Điện được các đối tác tổng thầu, chủ đầu tư tin cậy và hợp tác.

Với yêu cầu ngày một cao hơn từ khách hàng, tốc độ phát triển của xã hội cùng công nghệ tiên tiến. Hiện nay HTG đã và đang tái cấu trúc từng phần với những sáng kiến từ mỗi nhân viên trong công ty, xu hướng của xã hội và những mong muốn từ khách hàng nhằm mục đích nâng cao tính hiệu quả của từng công việc, sự hợp tác trong làm việc nhóm góp phần nâng cao chất lượng dự án.

 Với phương châm “ Mọi vấn đề đều có giải pháp “ và tinh thần “ Không bao giờ bỏ cuộc “ của công ty chúng tôi sẽ là nền tảng vững chắc để khách hàng trải nghiệm và Tin Cậy.

 

Chân thành cảm ơn

Giám Đốc Điều Hành

Ông NGUYỄN THANH PHƯỢNG

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Adam Cheise

đang cập nhật

THÔNG TIN CÔNG TY

ĐANG CẬP NHẬT

Công Ty

Dự Án

Tuyển dụng

Liên hệ

Ho Chi Minh head office:
🏠 1st floor, 67-69 Hanoi highway, Thao Dien ward, District 2
☏  (+84) 28 6258 7666 – 28 6258 7668
✉  Phuongnguyen@htgco.com.vn
 
 
Ha Noi branch office:
🏠 Room 701 N01-T5 Lac Hong building, Xuan Tao street, North Tu Liem district
☏  (+84) 24 5678 0068
✉  Phuongnguyen@htgco.com.vn